Chi đoàn Đài PTTH trao tặng quà tết cho đồng bào biên giới

Thứ tư - 13/01/2021 09:05
Ngày 11/1/2021, Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị tiến hành trao quà Tết cho đồng bào 2 xã biên giới Hướng Việt, Hướng Lập của huyện Hướng Hóa.
Chi đoàn Đài PTTH trao tặng quà tết cho đồng bào biên giới
Thông qua các nguồn vận động, kêu gọi từ các nhà hảo tâm và sự đóng góp của đoàn viên trong đơn vị, Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị đã trao 46 suất quà Tết bằng tiền mặt, mỗi suất 500.000đ cho 46 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng bởi các đợt mưa lũ tại xã Hướng Việt, Hướng Lập - huyện Hướng Hóa trong thời gian qua. Cũng trong dịp này, Chi đoàn Đài đã trao quà hỗ trợ tăng gia cho cán bộ chiến sỹ biên phòng Hướng Lập. Tổng giá trị các phần quà là 38 triệu đồng. Hoạt động ý nghĩa này nhằm giúp đỡ, hỗ trợ bà con vùng biên giới vượt qua khó khăn trước mắt, đón mùa xuân mới ấm áp hơn.
20210111 104911

Nguồn tin: Chi đoàn Đài PTTH