Chi đoàn Cục Quản lý thị trường với chương trình “Tết yêu thương”

Thứ năm - 31/01/2019 07:54
Thực hiện Kế hoạch của BTV Đoàn Khối về việc tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019, chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sảng Việt Nam, ngày 28/01/2019, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại điểm trường A Vương, xã Tà Rụt, huyện Đakrông. Chương trình với sự tham gia của Hội cựu chiến binh Cục, Công đoàn cơ sở và các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.
Chi đoàn Cục Quản lý thị trường với chương trình “Tết yêu thương”

Tại chương trình, chi đoàn Cục Quản lý Quản lý trường đã tặng 78 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ (bánh kẹo, quần áo và bao lì xì mừng tuổi năm mới).

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những địa bàn khó khăn, vùng cao của tỉnh nhà; khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng; đồng thời góp phần tăng thêm mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng sống cho ĐVTN, giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, tinh thần sẻ chia, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cho thế hệ trẻ.
 Một số hình ảnh tại chương trình

Nguồn tin: Chi đoàn Cục Quản lý thị trường