Chi đoàn Báo Quảng Trị: Trao hơn 80 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng cao

Thứ ba - 12/11/2019 08:16
Ngày 9/11/2019, tại Trường Mầm non Húc Nghì, xã Húc Nghì, huyện Đakrông, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn An ninh nhân dân 2 tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”. Chương trình có sự đồng hành của Á quân 1 Mrster Việt Nam 2019 Trần Quang Thắng.
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn An ninh nhân dân 2 tặng quà cho cô trò Trường Mầm non Húc Nghì
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn An ninh nhân dân 2 tặng quà cho cô trò Trường Mầm non Húc Nghì
Tại địa phương, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Báo Quảng Trị và An ninh nhân dân 2 cùng Á quân 1 Mrster Việt Nam 2019 Trần Quang Thắng đã trao 146 bộ chăn, gối, nệm cùng nhiều đồ chơi cho Trường Mầm non Húc Nghì. Cùng với đó, 146 suất quà gồm: áo ấm, áo mưa, dép, bánh kẹo… đã được các đoàn viên, thanh niên và Á quân 1 Mrster Việt Nam 2019 trao tận tay học sinh của trường. Với mong muốn mang hơi ấm đến với dân bản, các đoàn viên, thanh niên và Á quân 1 Mrster Việt Nam 2019 Trần Quang Thắng cũng đã trao chăn ấm cho 20 hộ gia đình. Tổng trị giá các suất quà được trao chuyến thiện nguyện này là hơn 80 triệu đồng do Chi đoàn Báo Quảng Trị, Chi đoàn An ninh nhân dân 2 và Á quân 1 cuộc thi Mister Việt Nam 2019 Trần Quang Thắng vận động từ các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm.
Trong chương trình, giáo viên, học sinh Trường Mầm non Húc Nghì và người dân địa phương có dịp giao lưu, trò chuyện với Á quân 1 cuộc thi Mister Việt Nam 2019 Trần Quang Thắng; theo dõi những tiết mục văn nghệ đặc sắc; thưởng thức màn ảo thuật ấn tượng do Lê Tuấn Anh, một ảo thuật gia trẻ từng giành nhiều giải thưởng toàn quốc biểu diễn…
Một số hình ảnh tại chương trình
Bao 2

Các đại biểu, đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm với học sinh vùng cao
Bao 5
Các học sinh Trường Mầm non Húc Nghì có chăn, gối, nệm mới
Bao 3

Á quân 1 Mrster Việt Nam 2019 Trần Quang Thắng trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Húc Nghì
Bao 4
Ảo thuật gia Tuấn Anh biểu diễn phục vụ người dân và trẻ em vùng cao
Chuyến tình nguyện “Đông ấm cho em” là hoạt động hướng về đồng bào nghèo thứ 8 mà Chi đoàn Báo Quảng Trị tổ chức trong năm 2019. Tính từ đầu năm đến nay, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã huy động được gần 500 triệu đồng để hỗ trợ người dân nghèo trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Chi đoàn Báo Quảng Trị:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây